ผู้บริหารและที่ปรึกษาบริษัท ฝ่ายขาย-การตลาดและฝ่ายบริการ-ดูแลลูกค้า ร่วมแสดงความยินดีกับลุกค้าที่เปิดร้านสาขาใหม่ที่ บลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์

4 October 2016
Category: News
4 October 2016, Comments: Comments Off on ผู้บริหารและที่ปรึกษาบริษัท ฝ่ายขาย-การตลาดและฝ่ายบริการ-ดูแลลูกค้า ร่วมแสดงความยินดีกับลุกค้าที่เปิดร้านสาขาใหม่ที่ บลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์

วันที่ 1 ต.ค. ที่ผ่านมา “ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์” (BLÚPORT HUA HIN RESORT MALL) แลนด์มาร์คแห่งใหม่ล่าสุดของหัวหิน ได้จัดงาน Grand opening อย่างยิ่งใหญ่
ทั้งนี้ ผู้บริหารและที่ปรึกษา บริษัท คิวบิซึ่ม∙มอลล์ มีเดีย จำกัด ยกทัพฝ่ายขาย-การตลาดและฝ่ายบริการ-ดูแลลูกค้า ร่วมแสดงความยินดีกับลูกค้าที่รัก ที่เปิดร้านสาขาใหม่ที่ “ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์” เช่นกัน อาทิ Swensen’s, The Pizza company, Fuji restaurant, Bread Talk, MK restaurant, Sizzler, ธนาคารไทยพาณิชย์, NaRaYa, และ CC DOUBLE O
บริษัท คิวบิซึ่ม∙มอลล์ มีเดีย จำกัด ในฐานะ ผู้บริหารสื่อโฆษณาแอลอีดี, ป้ายไฟ รวมทั้งสื่อป้ายโฆษณาและกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ ในพื้นที่ ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหินฯ และกูร์เม่ต์ มาร์เก็ต พร้อมให้บริการสื่อโฆษณาในห้าง In-Store media แก่ลูกค้าทุกท่านที่สนใจ ด้วยทีมงานคุณภาพที่ใส่ใจและดูแลความต้องการของลูกค้าในการโฆษณาและประชาสัมพันธ์อย่างดีที่สุด

01 02 03 04 05 06 07 08 09 10 11 12 13 14 15 16 17 18

Comments are closed.