บริษัท คิวบิซึ่ม∙มอลล์ มีเดีย จำกัด ร่วมงานเปิดนิทรรศการ AVATAR: Discover

4 July 2017
Category: CSR, News
4 July 2017, Comments: Comments Off on บริษัท คิวบิซึ่ม∙มอลล์ มีเดีย จำกัด ร่วมงานเปิดนิทรรศการ AVATAR: Discover

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา บริษัท คิวบิซึ่ม∙มอลล์ มีเดีย จำกัด โดยคุณพิทยชัย ชินธรรม์มิตร กรรมการบริษัท และคุณบุณยอร กองช้าง ผู้จัดการฝ่ายขาย ได้ไปร่วมงานเปิดนิทรรศการ AVATAR: Discover Pandora เป็นกลุ่มแรกของประเทศไทย ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยนิทรรศการนี้ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ AVATAR ที่โด่งดังไปทั่วโลก สุดยอดผลงานของเจมส์ คาเมรอน ถูกถ่ายทอดสู่นิทรรศการรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ เอ็กซิบิชั่นสุดล้ำ จัดโดย พิกเซล วัน ร่วมกับแม็คทัส และบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด

สำหรับ AVATAR: Discover Pandora จัดที่ประเทศไทยเป็นประเทศที่ 2 ของโลก ภายในนิทรรศการนั้น ผู้เข้าชมจะได้สำรวจความมหัศจรรย์เสมือนจริงบนโลกของแพนดอร่า ทั้งเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตสุดอัศจรรย์ สิ่งแวดล้อมอันน่าพิศวง รวมถึงวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์จากภาพยนตร์เหนือจินตนาการของโลกอนาคตโดยสุดยอดผู้กำกับระดับโลก เจมส์ คาเมรอน สู่นิทรรศการที่ผู้ชมจะได้เข้าไปอยู่ในโลกเสมือนจริงด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

ทั้งนี้ AVATAR: Discover Pandora จะจัดแสดงระหว่างวันที่ 1 กรกฏาคม – 3 กันยายน 2560 ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ avatardiscoverpandorath.com, allticketthailand.com, 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ, store.ais.co.th หรือบู้ทจำหน่ายบัตรบริเวณหน้างาน

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

 

Comments are closed.